hút hầm cầu huyện lâm hà

Hút hầm cầu huyện lâm hà, rút chất thải sinh hoạt, dầu mỡ…nạo vét hố ga, cống rảnh, xử lý và phục hồi lại hệ thống thoát nước, nhà vệ sinh. Liên hệ tổng đài: 0908.72.80.90 ( mr Hiếu ).

Từ khi công ty hút hầm cầu lâm đồng chúng tôi được thành lập vào năm 2008 được lấy tên đầy đủ: Công Ty Xử Lý Chất Thải & Vệ Sinh Đô Thị Quang Hiếu. Được đưa vào hoạt động và phát triển cho đến nay. Chúng tôi cố gắng nỗ lực nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp, môi trường trong sạch cho huyện Lâm Hà nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Đặt yếu tố “sức khỏe con người” làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, từ đó nâng câo chất lượng cuộc sống cho mọi người tại đây. Với quan niệm ấy, chúng tôi đã thu hút được số lượng lớn khách hàng, và hiện nay Công Ty Quang Hiếu chúng tôi đã thực hiện được hệ thống chi nhánh trên toản tỉnh Lâm Đồng.

hut ham cau huyen lam ha

hút hầm cầu tại huyện lâm hà

Hoạt động chính của công ty Quang Hiếu:

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, cầu cống, sửa chữa hệ thống vệ sinh… và còn một số dịch vụ liên quan ngành, làm đa dạng thêm để đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu từng khách hàng tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. và sau đây là chi tiết cho các dịch vụ chính:

Hút hầm cầu. hút các chất thải đầu mỡ, chất thải sinh hoạt, công nghiệp, bùn cặn bã… tại dịch vụ này chúng tôi thi công bằng hệ thống xe chuyên dùng, được công ty Quang Hiếu thiết kế đúng theo tiêu chuẩn môi trường. Thi công an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ, đúng khối lượng.

Thông cống nghẹt. chuyên thông tắc các loại cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa, bệ tiểu, thoát sàn…

Thông tắc các loại bồn cầu, bồn rửa, thông tắc đường nước cấp và thoát, thông đường nước xả hồ tắm, hồ bơi, hồ cá…

Nạo vét hố ga, cầu cống chuyên nghiệp, nạo vét và vận chuyển chất thải đi xử  lý, giá trọn gói.

Dịch vụ đào hầm, đường nước, xây dựng mới, sửa chữa các hệ thống cầu cống, nhà vệ sinh, hầm cầu… thay thế các loại thiết bị nhà vệ sinh.

Công ty Quang Hiếu phục vụ khách hàng theo các tiêu chí sau:

Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Huyện Lâm Hà, thông cống nghẹt cấp tốc, thực hiện công trình chuyên nghiệp.

Phục vụ ban ngay lẫn ban đêm, không ngại khó, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất và chưa bao giờ bỏ qua yêu cầu nào của khách hàng, dù là nhỏ nhất hoặc xa nhất.

Các đội thợ cũng được công ty Quang Hiếu đào tạo tốt về tay nghề cũng như phong cách, đạo đức. Phục vụ khách hàng nhiệt tình, sạch sẽ, thẩm mỹ. và đặt biệt đầy sáng tạo.

Chúng tôi luôn hướng về phía trước và dựa trên nền tảng bền vững. cố gắng phát huy hơn nữa để phục vụ ngày một hoàn thiện hơn.

hut ham cau lam ha, lam dong

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hòa đơn v.a.t, hợp đồng cùng mọi giấy tờ liên quan cho những khách hàng là công ty, xí nghiệp…

Địa chỉ hút hầm cầu, thông cống nghẹt… tại huyện Lâm Hà, Lâm Đồng:

Thông Tân Đức, Xã Tân Hà, Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0908.72.80.90 ( mr Hiếu )

Website:vesinhtonghop.com

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...