hút hầm cầu phường 11 quận 10

Dịch vụ hút hầm cầu phường 11 quận 10 đang giảm giá hơn 40% trong thời gian này, vậy khi có nhu cầu bà con hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi tại trụ sở hut ham cau quan 10 để còn khuyến mãi và bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ tại đây.

hut ham cau quan 10

hut ham cau quan 10

Đã từ lâu đời các dịch vụ liên quan đến vấn đề môi trường, đô thị đã trở thành một vấn đề nhức nhối, đòi hỏi các cấp cơ quan và nhà nước cần hỗ trợ nhiệt tình để giải quyết một cách hiệu quả.

Công ty rút hầm cầu, thông tắc cống quận 10 – tại công ty  Lê Linh chúng tôi luôn làm việc theo quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với quý khách hàng. Với các dự án nhỏ như hộ gia đình hoặc quán ăn..công ty sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại và cữ nhân viên đến triển khai kịp thời. Tuy nhiên với những dự án lớn công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát sau đó lên phương án thực hiện và thông báo gí cho quý khách. Khi hai bên đã thỏa thuận về phương án cũng như về giá cả công ty sẽ tiến hàng kí hợp đông hút hầm cầu với quý khách hàng.

Với chuyên môn vững vàng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi – thông cống nghẹt quận 10 cung cấp các dịch vụ vệ sinh hầm cầu, cống rãnh, thông nghẹt bồ rửa tay và những dịch vụ phong phú khác như:

  • rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …) và chi nhánh hút hầm cầu phường 12 quận 10, và phường 13,14,15 cũng được thực hiện như thế ch khách hàng.
  • Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng theo như thỏa thuận ban đầu.
  • Thông cống nghẹt phường 11, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo không đục phá nền và không làm xấu ngôi nhà của quý khách.
  • Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn bằng máy móc hiện đại.
  • Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể, crung cư …có nhu cầu.
  • Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …
  • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
  • Sửa chữa labo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

thong cong nghet quan 10

thông cống nghẹt quận 10

Dịch vụ hút hầm cầu phường 11 quận 10 chúng tôi luôn tự hào khi luôn nằm trong top đầu các dịch vụ có chất lượng hàng đầu trong khu vực TP HCM cùng với các tỉnh thành lân cận, nơi mà chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ liên quan.

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...