hút hầm cầu phường hòa hiệp bắc

Đội thi công hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Bắc là đơn vị trực thuộc công ty hút hầm cầu Đà Nẵng. Là đội thi công công phục vụ cho các hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc và Khu công nghiệp Liên Chiểu. Chúng tôi là đơn vị có mặt nhanh nhất, giải quyết triệt để nhất những yêu cầu của khách hàng với giá thi công rẻ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật trong quá trình thi công.

Đội thi công hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Bắc là đơn vị mở rộng của dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu có trách nhiệm phục vụ theo yêu cầu của cấp trên. Trong những năm đầu thành lập đội thi công, chúng tôi đã không ngừng khắc phục những đặc điểm yếu kém cũng như tăng cường đầu tư thiết bị, công nghệ nhằm đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất. Do đó mà những năm vừa qua, đội thi công hút hầm cầu phường hòa hiệp bắc luôn là đơn vị đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của khách hàng, đem lại môi trường sống thân thiện, trong sạch đến với bà con nơi đây.

Với những ưu điểm của mình, công ty chúng tôi đem đến dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt tới các khu phố như: Thủy Tú, Vật Tư…trải dài từ phía Nam Hầm Hải Vân đến phía bắc sông Cu Đê.

hut ham cau phuong hoa hiep bac

hút hầm cầu phường hòa hiệp bắc

Những dịch vụ tiện ích của dịch vụ hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Bắc như sau:

+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ, hút hầm biogas..bằng xe hút chân không chuyên dùng, thi công nhanh, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh môi trường, không đục phá, không hôi thối.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu bằng thiết bị chuyên dùng, thi công nhanh, đảm bảo vệ sinh môi trường, thi công đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, hố mỡ, nạo vét mương cống bằng nhân công đảm bảo tiến độ thi công của khách hàng.

+ Chúng tôi có dịch vụ đa dạng, cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ, hồ sơ môi trường theo yêu cầu khách hàng.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng  là đơn vị lâu đời và có kinh nghiệm trong thông tắc cống, thông cống nghẹt đà nẵng…Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi gặp sự cố để có được sự phục vụ tốt nhất.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vệ sinh, cầu cống...Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho dịch vụ hút hầm cầu- thông cống nghẹt chúng tôi sau

Đội thi công hút hầm cầu – thông cống nghẹt Phường Hòa Hiệp Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

Giới thiệu đôi nét về Phường Hòa Hiệp Bắc

Phường Hòa Hiệp Bắc nằm phía Tây Bắc quận Liên Chiểu , cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15 km. Các phía của phường tiếp giáp:

+ Phía đông giáp vịnh Kim Liên;

+ Phía tây giáp xã Hoà Liên, huyện Hòa Vang; 

+ Phía nam giáp với phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu;

+ Phía bắc giáp Thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Phường  có tổng diện tích tự nhiên 43,58 km2, dân số trên 16.000  người, gồm 106 tổ dân phố. Có Quốc lộ 1A, đường tránh Nam Hầm Hải vân; có  sông lớn Cu Đê chảy ra biển vịnh Kim Liên, có khu công nghiệp Liên Chiểu.

Là vùng đất có truyền thống lâu đời và bề dày lịch sử, nhân dân sống dựa vào sản xuất nông nghiệp; ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp, dịch vụ thương mại, và buôn bán nhỏ lẻ.

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...