hút hầm cầu phường Hòa Hiệp Nam

Dịch vụ hút hầm cầu Hòa Hiệp Nam trực thuộc chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu quận Liên Chiểu, phục vụ nhu cầu về làm sạch vệ sinh môi trường của các hộ dân, doanh nghiệp các khu phố trên địa bàn phường như: Xuân Thiều, Nam Ô, Xuân Dương..Với tinh thần trách nhiệm phục vụ môi trường, phục vụ đời sống nhân dân chúng tôi đã cố gắng giải quyết, thi công triệt để những dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu..nhằm trả lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho khu phố.

Khi khách hàng gặp những sự cố trong nhà vệ sinh như: bồn cầu bị tắc nghẽn, hầm cầu bị đầy, cống bị nghẹt…thì hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng – đội thi công vệ sinh môi trường tại Phường Hòa Hiệp Nam theo số hotline 0905.725.355 - 0984.725.355 để được tư vấn, khảo sát và báo giá thi công.

hut ham cau hoa hiep nam

hút hầm cầu phường hòa hiệp nam

Với khả năng thi công nhanh chóng – đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật – giá cả hợp lý nên chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu, luôn được người tiêu dùng bình chọn là dịch vụ có chất lượng dịch vụ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Do nắm bắt được các yêu cầu của người dân, công ty, khách hàng chúng tôi đã đầu tư nâng cao trình độ kỹ thuật của nhân viên cũng như đầu tư các thiết bị chuyên dùng hiện đại để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Với những bước đầu tư chuyên nghiệp như trên nên nhân viên của chúng tôi trong quá trình thi công luôn luôn vui vẻ, hòa nhã đồng thời hạn chế đục phá nhằm bảo vệ tài sản khách hàng cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe khách hàng. Bên cạnh đó, những thiết bị của chúng tôi có sự hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên trong quá trình thi công, những đặc điểm nổi bật của thiết bị của chúng tôi như: xe hút chân không có lực hút mạnh, máy nội soi có đường dẫn dài và camera rất rõ giúp quan sát rõ chi tiết đường ống, máy siêu âm công nghiệp đảm bảo độ chính xác cao…Những bước đầu tư chi tiết, bài bản đó đã giúp cho công ty dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 đạt được nhiều thành công trong quá trình thi công.  Những dịch vụ hàng đầu của công ty chúng tôi như hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng…luôn là sự lựa chọn số 1 cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam xin liên hệ:

Địa Chỉ: 925, Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

Đôi nét về Phường Hòa Hiệp Nam – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hoà Hiệp Nam được thành lập năm 2005 trên cơ sở tách phường Hòa Hiệp thành 2 phường là Hòa hiệp Bắc và Hòa Hiệp Nam,có diện tích khoảng 7,49km2, dân số là 13.055 người (thống kê năm 2005), mật độ dân số đạt 1810 người.

Phường Hòa Hiệp Nam nằm phía Tây Bắc quận Liên Chiểu , cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13 km. Các phía của phường tiếp giáp:

+ Phía đông giáp vịnh Đà Nẵng;

+ Phía tây giáp xã Hoà Liên, huyện Hòa Vang; 

+ Phía nam giáp với phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu;

+ Phía bắc giáp phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu

Là vùng đất có truyền thống lâu đời và bề dày lịch sử, nhân dân sống dựa vào sản xuất nông nghiệp; ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp, dịch vụ thương mại, và buôn bán nhỏ lẻ.

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...