hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc

Hút hầm cầu phường Hòa Khánh Bắc là đội thi công dịch vụ vệ sinh môi trường trực thuộc dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu. Công ty chúng tôi phục vụ những hộ dân, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu khi gặp các vấn đề về sự cố nhà vệ sinh như: nhà vệ sinh bốc mùi hôi, hầm cầu đầy, cống thoát nước chậm hoặc bị tắc nghẽn hẳn…Khi gặp sự cố trên hãy nhớ liên lạc với Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng theo số điện thoại: 0905.725.3550984.725.355 để được tư vấn, báo giá và thi công chất lượng nhất.

Là địa bàn trung tâm của quận Liên Chiểu, nơi tập trung các khu công nghiệp lớn như: KCN Hòa Khánh, CCN Thanh Vinh, KCN Hòa Khánh mở rộng..các trường đại học và cao Đẳng như: trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, trường CĐ kinh tế Kế Hoạch..Mật độ dân số khu vực Hòa Khánh tương đối cao, cơ sở hạ tầng không đồng bộ nên những vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường thường xuyên xảy ra nhất là cầu cống bị nghẹt, hầm cầu bị ứ nước bốc mùi hôi thối..vấn đề đó đã làm cho không khí cũng như môi trường xung quanh bị ô nhiễm trầm trọng. Nắm bắt được các yêu cầu đó, dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng đã thành lập đội thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Hòa Khánh Bắc nhằm giải quyết giúp người dân phần nào những sự cố trên để trả lại môi trường trong sạch, không khi trong lành khu dân cư.

hut ham cau quan lien chieu

hút hầm cầu liên chiểu

Với những bước hình thành như trên, dịch vụ hút hầm cầu cũng như thông cống nghẹt đà nẵng đã đầu tư cho đội thi công Hòa Khánh Bắc những phương tiện tiên tiến nhất như: máy dò tìm hầm bằng sóng siêu âm, máy nội soi tìm nơi tắc nghẽn, máy thông tắc lò xo chuyên dùng, máy hút hầm cầu chân không tiên tiến nhất…Bên cạnh đó, chúng tôi còn đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn việt nam đã được kiểm chứng qua thực tế như: đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, thực hành..Do đó, mà nhân viên chúng tôi có đầy đủ những yếu tố cần thiết mà khách hàng yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hòa Khánh bắc xin liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

Đôi nét về Phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

Phường Hòa Khánh Bắc Nằm ở Trung tâm của quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng diện tích 9,97 km 2, dân số 40,021 người, mật độ dân số 4,000 người/km2.

Phường Hòa Khánh Bắc nằm phía Tây Bắc quận Liên Chiểu , cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10 km. Các phía của phường tiếp giáp:

+ Phía đông giáp vịnh Đà Nẵng;

+ Phía tây giáp xã Hoà Sơn, huyện Hòa Vang; 

+ Phía nam giáp với phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu;

+ Phía bắc giáp phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu

Là một phường công nghiệp trẻ, phân bố dọc theo quốc lộ 1A. Hòa Khánh Bắc có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung khu công nghiệp Hòa Khánh.

Vị trí địa lý trên là điều kiện đặc biệt thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh và khu vực xung quanh.

Phường Hòa Khánh Bắc có khu công nghiệp Hòa Khánh. Ngoài ra KCN Hoà Khánh đang được mở rộng. Đây là nơi tập trung trên 200 nhà máy, xí nghiệp công nghiệp lớn của thành phố, trung ương và các nhà đầu tư trong và ngoài nước với lượng công nhân trên 30.000 người.

Trên địa bàn phường có 01 trường đại học, 01  trường cao đẳng, (trường Đại học Bách Khoa, Cao đẳng Kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng) đã thu hút trên 32.000 học sinh, sinh viên cả nước lưu trú và học tập, đây cũng là nguồn nhân lực chất xám dồi dào cung cấp đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân thạo việc, có tay nghề cao.

Trên địa bàn phường có chợ lớn Hoà Khánh và các chợ khác như chợ Thanh Vinh và nhiều đại lý bán sỉ và lẻ các mặt hàng phong phú đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nền kinh tế phường  phát triển theo cơ cấu: Công nghiệp - Dịch vụ - Nông nghiệp. Trong đó  CN - TTCN giữ vai trò chủ đạo, TM - DV giữ vị trí quan trọng, nông nghiệp sẽ giảm dần tỷ trọng đến mức ổn định.

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...