hút hầm cầu phường hòa khê

Đội thi công hút hầm cầu phường Hòa Khê là chi nhánh của dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê, chuyên phục vụ dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu trên địa bàn phường Hòa Khê và các địa bàn lân cận. Do đó, khi gặp bất cứ sự cố nào trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị tắc, cống bị nghẹt, cống thoát nước bốc mùi hôi thối thì hãy liên hệ với hotline của chúng tôi theo số 0905.725.3550984.725.355 để được báo giá, khảo sát, thi công nhanh nhất.

Phường Hòa Khê là phường trọng điểm về môi trường của quận Thanh Khê. Kinh tế phường Hòa Khê tương đối phát triển mạnh nên sự quan tâm về môi trường nhất là môi trường khu dân cư tương đối cao. Môi trường cộng đồng khu dân cư không những có ý nghĩa góp phần trong lành môi trường không khí mà còn có tác dụng đến cải thiện sức khỏe của người dân. Do đó, làm trong sạch môi trường là yêu cầu cấp thiết trong đời sống hiện nay.

hút hầm cầu phường hòa khê

hút hầm cầu phường hòa khê

Nắm bắt được một số yêu cầu về cải thiện môi trường cũng như nâng cao chất lượng môi trường trong đời sống hiện nay, Công ty hút hầm cầu đà nẵng đã tiến hành mở rộng nhiều dịch vụ khác nhau với 7 chi nhánh thi công quận, huyện và 56 chi nhánh đội thi công xã phường nhằm đáp ứng nhanh nhất, chất lượng thi công cao nhất. Với mạng lưới đông đảo của chúng tôi nên công ty có khả năng phục vụ nhanh nhất, đảm bảo các yếu tố thi công của khách hàng đưa ra. Ngoài ra, công ty hút hầm cầu – thông cống nghẹt đà nẵng của chúng tôi còn tiến hành đầu tư nhiều máy móc hiện đại, nhân công có trình độ cao để phục vụ nhân dân. Việc phát triển dịch vụ của chúng tôi đã được định hướng từ rất sớm thể hiện ở sự đa dạng dịch vụ như sau:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải bằng xe chuyên dùng 3,4,5,6,7,9,10 m3 đảm bảo thi công nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường, thi công bằng phương pháp mới nên ổn định, không đục phá.

+ Thi công dịch vụ thông cống nghẹt các loại cống thoát nước như thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát nước vệ sinh tại  nhà dân, công ty, xí nghiệp bằng máy lò xo và được sự hỗ trợ của máy nội soi, máy siêu âm nên có khả năng thi công nhanh, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét mương cống, nạo vét theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công cũng như đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

+ Sữa chữa nhà vệ sinh công cộng, sữa chữa lắp đặt các công trình nhà vệ sinh công cộng.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Phường Chính Gián xin liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website:vesinhtonghop.com

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...