hút hầm cầu phường hòa minh

Dịch vụ hút hầm cầu Hòa Minh là chi nhánh dịch vụ vệ sinh môi trường tại địa bàn phường Hòa Minh, phục vụ các nhu cầu về các sự cố nhà vệ sinh như: cống bị tắc, hầm cầu bị đầy, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối..trên địa bàn các khu phố như: Hòa Mỹ, Hòa Phú, Phước Lý…Do đó, khi gặp bất cứ những sự cố trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi thông qua số hotline sau: 0905.725.3550984.725.355 để được tư vấn, báo giá và thi công.

Với phương châm mới “ sinh ra để phục vụ” dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng luôn luôn ý thưc được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường sống của người dân. Chính vì lý do đó mà công ty chúng tôi tích cực đầu tư thiết bị hiện đại cũng như tăng cường, nâng cao năng lực cũng như nâng cao khả năng làm việc của công nhân. Do đó, mà chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

hut ham cau phuong hoa minh

hút hầm cầu phường hòa minh

Dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt đà nẵng chi nhánh đội thi công dịch vujtaij phường Hòa Minh chuyên phục vụ những dịch vụ sau:

+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ, hút bùn thải, hút bùn vi sinh bằng phương pháp mới, đảm bảo vệ sinh môi trường, không đục phá, đảm bảo vận chuyển đủ khối lượng, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt các loại cống như: cống thoát nước thải, cống thoát nước mưa, cống thoát nước khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp bằng dụng cụ chuyên dùng, hạn chế đục phá, nhân công thi công trình độ cao.

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng thiết bị chuyên dùng, thi công nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu khách hàng.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét mương cống đảm bảo tiến độ, nhận hợp đồng vận chuyển, xử lý bùn thải bằng xe chuyên dùng.

+ Dịch vụ sữa chữa nhà vệ sinh, sữa chữa cống thoát nước, nâng cấp nhà vệ sinh, xây sửa hầm mới, nâng cấp hầm cũ..

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Hòa Minh xin liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

Đôi nét về Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hoà Minh là một phường thuộc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Phường Hòa Minh được thành lập năm 1997 trên cơ sở xã Hòa Minh và được chuyển từ huyện Hòa Vang về quận Liên Chiểu mới thành lập. Tại thời điểm này, phường Hòa Minh có 9.870 người.

Phường Hòa Minh là địa bàn có trị trí quan trọng, có đường quốc lộ 1A đi ngang qua nên thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế. Phường Hòa Minh cách Đà Nẵng khoảng 7km về hướng Tây Bắc. Các mặt của phường Giáp;

+ Phía Đông giáp Phường Thanh Khê Tây,Thanh Khê; Hòa An, quận Cẩm Lệ;

+ Phía Tây giáp phường Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

+ Phía Nam Giáp Núi cao và phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ.

+ Phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng.

Phường Hoà Minh có diện tích 7,17 km², dân số năm 1999 là 13686 người, mật độ dân số đạt 1909 người/km²

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...