hút hầm cầu phường hòa xuân

Dịch vụ hút hầm cầu Hòa Xuân là chi nhánh dịch vụ hàng đầu nhằm giải quyết các sự cố vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với những gì đã đạt được chúng tôi đã trở thành đơn vị hàng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn. Khi gặp sự cố trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi thông qua hotline 0905.725.3550984.725.355 để được tư vấn, báo giá, thi công.               

Hòa Xuân là phường có tốc độ đô thị hóa cao, phường Hòa Xuân là địa phương được mệnh danh là phường không có kiệt hẻm và là địa phương kiểu mẫu trong công tác quy hoạch cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng.

Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng – chi nhánh Cẩm lệ cung cấp dịch vụ đa dạng từ các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống đến các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với những vấn đề trên, công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình thi công của khách hàng.

hút hầm cầu phường hòa xuân

hút hầm cầu phường hòa xuân

Những dịch vụ của chi nhánh hút hầm cầu Cẩm lệ như sau:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút bùn thải, bùn cống bằng dụng cụ chuyên dùng, phương tiện thiết bị mới nên có khả năng thi công nhanh, đảm bảo vệ sinh môi trường, không đục phá.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng, thông tắc cống các loại cống thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát nước nhà vệ sinh bằng máy móc hiện đại, hợp vệ sinh, thi công nhanh, đảm bảo các yêu cầu khách  hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Khuê Trung xin liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

  • Đôi nét về phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Hoà Xuân là một phường thuộc quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Phường Hòa Xuân được thành lập năm 2005 trên cơ sở xã Hòa Xuân và được chuyển từ huyện Hòa Vang về quận Cẩm Lệ mới thành lập.

Hòa Xuân có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế tại phía Nam thành phố Đà Nẵng. Các phía của Hòa Xuân giáp với;

+ Phá Đông giáp phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

+ Phía Nam giáp phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

+ Phía bắc giáp phường Hòa Thọ Đông và phường Khuê Trung, quận Cẩm lệ, thành phố Đà Nẵng;

+ Phía tây giáp xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Phường Hoà Xuân có diện tích 9,9 km², dân số năm 2005 là 12.605 người, mật độ dân số đạt 1273 người/km².

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...