Hút hầm cầu quận 10

Hiện nay tại Tphcm có hàng loạt dịch vụ hút hầm cầu quân 10, thong cong nghet quan 10 ra đời tại TP HCM để kịp thời xử lý cũng như phù hợp với tốc độ phát triển chóng mặt tại nơi đây hiện nay. TP HCM hiện đang có hơn 2000 hộ gia đình định cư và làm ăn, nhu cầu vệ sinh môi trương, vệ sinh nhà ở cũng từ đó mà ngày càng nâng cao. Vì thế chỉ 1 cái cống bị nghẹt, hay 1 hộ gia đình không thể thông tắt bồn cầu trong 1 ngày, có thể ảnh hưởng đến rất những người sinh sống ở cùng khu vực, và khi truogfw hợp đó xảy ra, những hộ gia đình này sẽ chọn công ty, dịch vụ vệ sinh nào để xử lý giừa hàng tram công ty đang hiện có tại TP HCM, đâu sẽ là nơi để khách hàng đặt niềm tin và sự kì vọng, đâu là nơi sẽ có giá thành hợp lý và xử lý chất lượng?


hut ham cau quan 10

Hút Hầm Cầu Quận 10

Công ty hút hầm cầu tphcm – Lê Linh của chúng tôi được thành lập từ khi TP HCM chưa phát triển như hiện nay, với bề dày kinh nghiệm cùng với sự cải tiến không ngừng nghĩ, công ty chuyên cung cấp dịch vụ về hút hầm cầu cũng như thông cầu cống nghẹt tại các quận huyên trong địa bàng TP HCM.

Với  đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ thứ 7 hoặc chủ nhật. Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp, bằng những thành quả đã đạt đươc sau nhiều năm hoạt động và phát triển, tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường : Rút hầm cầu - Thông cầu cống nghẹt - Nạo vét hố ga. Thông cống nghẹt TP HCM tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Hút hầm cầu quận 10 chúng tôi vượt trội hơn các công ty vệ sinh khác  với đa số các dịch vụ sau:

  • Rút hầm cầu nhanh, sạch sẽ, không ô nhiễm, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thãi công nghiệp, hút bùn vi sinh... với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
  • Thông cống nghẹt quận 10 bằng thiết bị chuyên dụng, cùng hỗ trợ một số máy móc hiện đại nhất.
  • Nhận đào hầm mới, lắp đặt và sữa chữa đường ống hệ thống thoát nước thải
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước mưa, cống thải công nghiệp, sinh hoạt.
  • Nhận sữa chữa và lắp đặt bồn cầu, hệ thống thiết bị nhà vệ sinh , la bô chống hôi, xử lý ngăn mùi triệt đễ.
  • Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.
  • Có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, bãi xử lý chất thải hầm cầu, hóa đơn đỏ..v.v..
hút hầm cầu quận 10

Thông cống nghẹt quận 10

 Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn mở rộng địa bàn bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ở các quận huyện lân cận như:

Dịch vụ hút hầm cầu quận 10 chúng tôi luôn tìm ra những phương án mới nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Mang lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu đó là tiêu chí làm việc cũng như tiêu chí  đạo đức trong nghề của chúng tôi,  Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hut ham cau quan 10.

Hãy gọi cho dịch vụ hút hầm cầu quận 10 tại công ty Lê Linh chúng tôi tại địa chỉ sau:

176a/15, Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tphcm.

Điện thoại: 0983.100.400 – 0942.100.200

Website: vesinhtonghop.com

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...