Hút Hầm Cầu Sóc Trăng

Hút Hầm Cầu Sóc Trăng. Chuyên hút hầm cầu tại Sóc Trăng, thông cầu cống nghẹt, thông tắc hệ thống cống ngầm, nạo vét hố ga, hút bùn vi sinh, bùn thải, sửa chữa. LH: 0948.244.244.

Công ty hút hầm cầu Sóc Trăng  - Lê Linh chúng tôi là một trong những đơn vị được người dân tại nơi đây bình chọn là công ty Uy Tín - Giá Rẻ nhất, đã thành lập được 8 năm nay và đã nhận được rất nhiều hợp đồng từ các công ty, xí nghiệp. Hiện nay công ty hút hầm cầu Sóc Trăng chúng tôi đã xây dựng trụ sở khắp tỉnh Sóc Trăng, mục tiêu chính là làm giảm đoạn đường, rút ngắn thời gian thi công, làm giá thành giảm xuống mạnh cho khách hàng gần như thấp nhất, nhưng chất lượng vẫn vượt trội khi so với các công ty, dịch vụ khác cùng ngành.


Công ty hút hầm cầu tại Sóc Trăng chúng tôi xin lưu ý quý khách hàng khi nhận biết khi nào cần hút hầm cầu, khi nào thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga. Cách nhận biết là: a). khi phát hiện tình trạng bồn cầu khi xả nước xuống chậm và kéo dài vài ngày rồi tắc hẳn đó là hầm cầu đã bị đầy. b). khi sử dụng hệ thống cống thoát nước hãy lưu ý không nên xử lý dầu mỡ nhiều, khi thấy tình tràng cống thoát nước xuống chậm, quý khách hãy cần giải quyết nhanh, không nên để kéo dài, dẫn đến quá trình thông cầu cống nghẹt rất khó khăn. Và hãy gọi cho các công ty chuyên nghiệp đến ngay.


Dịch vụ hút hầm cầu tại Sóc Trăng và các dịch vụ liên quan tại công ty:

. Nhận hút hầm cầu Sóc Trăng, hút bùn vi sinh, bùn thải, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, hút hầm cầu định kỳ.

. thông cầu cống nghẹt, thông nghẹt các hệ thống cống ngầm, thông nghẹt cống thoát nước mưa, cống công nghiệp, sinh hoạt.

. Thông tắc bồn cầu, thông tắc các đường thoát sàn, thông bồn tiều nam nữ, bồn rửa tay, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh, labo.

. Sửa chữa hầm cầu, nâng hầm, sửa bồn cầu, thay thế các thiết bị trong nhà vệ sinh bị hư hoặc xuống cấp.

. Đào hầm mới, xây dựng nhà vệ sinh, các công trình phụ cho nhà ở tư nhân, công ty xí nghiệp.

. Hút và vận chuyển bùn thải cầu cống, bùn vi sinh, xe vận chuyển có nhiều loại lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện cho nhu cầu từng hộ dân.

 


Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng, công ty - Lê Linh chúng tôi hiện đã mở rộng thị trường tại các tỉnh khác như:

. hút hầm cầu Trà Vinh.

. hút hầm cầu Vĩnh Long.

. hút hầm cầu Cần Thơ.

. hút hầm cầu Tiền Giang.

Và các tỉnh vùng đông nam bộ như:

. hút hầm cầu bình dương, hút hầm cầu Đồng Nai, Tphcm, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Từ những chi nhánh trên, quý khác hàng có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình để có những dịch vụ giá rẻ ưu tiên từ các bạn.

 

Vì sao quý khách hàng lại chọn công ty hút hầm cầu Sóc Trăng chúng tôi?

. Công ty hút hầm cầu tại sóc trăng chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt hàng đầu, có mặt nhanh chóng, thi công gọn gàng, sạch sẽ.

. Đội nhân viên kỹ thuật luôn là những người trực tiếp thi công cho khách hàng, nên họ được công ty chúng tôi đào tạo chuyên môn cao, có sức khỏe tốt, sẵng sàn hoàn thành nhiệm vụ được giao mọi lúc mọi nơi.

. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi giao dịch.

. Sẵn sàng phục vụ 24/24 - Sạch Sẽ - An Toàn - Chất Lượng - Bảo Hành.

. Hút hầm cầu Sóc Trăng, thông cầu cóng nghẹt bằng máy móc + trang thiết bị hiện đại, luôn chuyên chở đúng đủ khối lượng, không ô nhiễm môi trường.

. Luôn báo giá ngay qua điện thoại, fax, mail, nhanh chóng, hiệu quả.

 

Địa chỉ hút hầm cầu tỉnh Sóc Trăng:

Khi có nhu cầu hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét, sửa chữa... Qúy khách hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng, hãy liên hệ ngay công ty hút hầm cầu tại Sóc Trăng chúng tôi qua địa chỉ sau:

Đc1: Số 673/22, Quốc lộ 1A, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng.

Đc2: ấp Huỳnh Kỳ, Vĩnh Hải, Thị Xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.

Đc3: Nguyễn Trãi, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng

Đc4: ấp Hòa Hưng, Xã Long Đức, Huyện Long Phú, Sóc Trăng.

Đc5: ấp Ba Rinh, Xã Đại Hải, Huyện Kế Sách, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0948.244.244 - 0942.100.200


Đôi nét về tỉnh Sóc Trăng:

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông cửu long - Việt Nam. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở nam Sông Hậu, cách Tphcm khoảng 231 km, cách Cẩn Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của Sông Hậu, là nơi Sông Hậu đổ vào biển đông qua 2 cửa Định An và Trần Đề. Sóc Trăng có dân số và diện tích đứng thứ 6 trong khu vực đồng bằng sông cửu long.

. Sóc Trăng là một vùng đất được người Việt đến khai khẩn trong khoảng hơn 200 năm nay. Vào thế kỷ XVII, Sóc Trăng thuộc vùng Ba Thắc của Chân Lạp. Năm 1757, vua Chân Lạp là Nặ Thuận cắt đất Ba Thắc dâng cho chúa Nguyễn. Chúa Nguyễn đặt Ba Thắc thuộc dinh Long Hồ và vận động người Việt vào khai hoang. Năm 1900, Pháp lập tỉnh Sóc Trăng. Năm 1956, tỉnh Sóc Trăng hợp nhất với tỉnh Bạc Liêu thành tỉnh Ba Xuyên. Sau ngày 30 - 04 năm 1975, tỉnh Ba Xuyên giải thể, địa bàn Sóc Trăng thuộc tỉnh Hậu Giang. Ngày 26 tháng 11 năm 1991, tỉnh Sóc Trăng được tái lập.

 

Nhận hút hầm cầu tại các khu công nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng:

  1. Khu công nghiệp An Nghiệp

Vị trí địa lý: Km 2126+500 quốc lộ 1, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

  1. Khu công nghiệp Trần Đề

Tổng diện tích: 120 ha

Vị trí địa lý: nằm ở phía Đông của tỉnh, thuộc ấp Ngan Rô I, xã Đại Ân II, huyện Trần Đề, nằm cặp sông Hậu và đường Nam sông Hậu. Tỉnh Sóc Trăng

  1. Khu công nghiệp Đại Ngãi

Tổng diện tích: 80 ha.

Vị trí địa lý: thuộc xã Long Đức, huyện Long Phú, cặp sông Hậu và quốc lộ Nam sông Hậu.

Tổng diện tích: 158 ha.

Vị trí địa lý: tọa lạc tại ấp Wathpich, xã Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

  1. Khu công nghiệp Long Hưng

Tổng diện tích: 200 ha.

Vị trí địa lý: tọa lạc tại xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

  1. Khu công nghiệp Mỹ Thanh

Tổng diện tích: 305 ha.

Vị trí tọa lạc:  ấp Huỳnh Kỳ, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu. Sóc Trăng.

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...