hút hầm cầu thanh khê đông

Đội thi công hút hầm cầu Thanh Khê Đông là đơn vị được ủy quyền của dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê, hoạt động rộng khắp trên mọi nẻo đường phường Thanh Khê Đông và các phường lân cận. Chúng tôi có thể thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt nhanh nhất, triệt để nhất, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tốt nhất. Do đó, khi có các sự cố về vệ sinh môi trường cũng như các yêu cầu giải quyết những vấn đề trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại 0905.725.3550984.725.355 để được biết thêm chi tiết, báo giá và thi công.

Chi nhánh hút hầm cầu quận Thanh Khê là đơn vị trực thuộc dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, với chức năng thi công, đảm bảo quá trình bảo vệ môi trường, giải quyết những sự cố hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh cũng như các địa điểm công cộng. Trong thời gian hoạt động chúng tôi đã xử lý sự cố hơn 1000 yêu cầu của các hộ dân, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn và trở thành đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường hàng đầu không những tại Đà Nẵng mà của cả miền Trung và Tây Nguyên.

Với ngành nghề dịch vụ vệ sinh môi trường, chúng tôi đã mở rộng thành nhiều chi nhánh mang dịch vụ khác nhau như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng..Với mỗi loại dịch vụ khách nhau, chúng tôi luôn luôn đầu tư những thiết bị hiện đại, tích cực đầu tư nâng cao năng lực trình độ thi công.

hút hầm cầu thanh khê đông

hút hầm cầu thanh khê đông

Dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê chúng tôi chuyên phục vụ những dịch vụ sau:

+ Dịch vụ hút hầm cầu, thong cong nghet, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ, hút bùn vi sinh bằng xe chuyên dùng, thi công bằng phương pháp mới đảm bảo không hôi, không đục phá, đảm bảo yêu cầu vệ sinh môi trường của khách hàng để ra.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dùng như: máy siêu âm, máy nội soi công nghiệp nên quá trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét mương thoát nước, nạo vét bùn cống bằng máy móc chuyên dùng, nhân công không ngại khó, không ngại khổ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thi công cũng như tiến độ.

+ Dịch vụ sữa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống thoát nước, đào hầm vệ sinh mới, tư vấn xây dựng nhà vệ sinh giá rẻ bằng thợ lành nghề, có kỹ thuật cao.

Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Phường Thanh Khê Đông xin liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

website: vesinhtonghop.com

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...