Thông Cống Nghẹt Quận Liên Chiểu

Chi nhánh thông cống nghẹt Liên Chiểu được thành lập từ năm 2009, với những gì đã tích lũy được trong quá trình thi công nên chúng tôi có thể giải quyết hoàn toàn những sự cố mà khách hàng mắc phải khi sử dụng nhà vệ sinh như: bồn cầu bị tắc, cống thoát nước nghẹt, bốc mùi hôi thối…Khi gặp bất cứ những sự cố trên, khách hàng hãy liên hệ với đường dây nóng công ty chúng tôi: 0905.725.3550984.725.355 để được hỗ trợp kịp thời nhất.

Thông cống nghẹt quận Liên Chiểu

Trong những năm đầu được thành lập,chi nhánh Liên Chiểu được công ty thông cống nghẹt đà nẵng dầu tư  phương tiện chủ lực là 01 xe hút hầm cầu, 2 thiết bị bơm chuyên dùng…chúng tôi đã nỗ lực thi công dựa trên những gì hiện có nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn quận. Hiện nay, với 5 đội thi công tại các phường, chúng tôi không những đáp ứng được yêu cầu thi công cho người dân mà còn đáp ứng được nhu cầu của các địa phương lân cận. Bên cạnh đó, Công ty còn thành lập 2 đội thi công nhằm giải quyết, thi công các công trình tại khu công nghiệp Hòa Khánh và Khu công nghiệp liên chiểu. Nâng tổng các đội thi công trên địa bàn quận liên chiểu lên 7 đội:

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Hòa Khánh Nam;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Hòa Minh;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Hòa Khánh Bắc;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Hòa Hiệp Nam;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Hòa Hiệp Bắc;

+ Đội thi công thông cống nghẹt KCN Liên Chiểu;

+ Đội thi công thông cống nghẹt KCN Hòa Khánh;

Những đội thi công thông cống nghẹt cũng như hút hầm cầu Liên Chiểu luôn luôn là địa chỉ tin cậy đối với bà con trên toàn địa bàn quận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố xảy ra..bên cạnh đó chúng tôi là đơn vị duy nhất có đội xe chuyê dùng với 3 chiếc có kích thước bồn khác nhau nên có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của những công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn..cũng như các hộ dân trong hẻm sâu.

Bên cạnh dịch vụ thông cống nghẹt tại Liên Chiểu, Công ty chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ khác như sau:

+ Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại liên chiểu bằng phương pháp hút mới cam kết không hôi, không đục phá, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đội xe chuyên dùng của chúng tôi có đầy đủ kích thước bồn khác nhau như 3,4,5,7,9 m3 nên có thể đảm bảo được mọi nhu cầu của khách hàng từ các nhà hàng, khách sạn, công ty đến những hộ dân trong hẻm sâu.

+ Thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu tại Liên Chiểu bằng thiết bị chuyên dùng như máy thông tắc lò xo, máy nội soi công nghiệp…đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.

+ Nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét mương cống, mương thoát nước bằng nhân công không ngại khó, không ngại khổ, sẵn sàng ngâm mình dưới làn nước bẩn để giải quyết công việc.

+ Sữa chữa nhà vệ sinh, sữa chữa lắp đặt các thiết bị thoát nước bằng nhân công có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của người tiêu dùng.

+ Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trùng, tư vấn diệt mối tận gốc tại đà nẵng, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, bảo hành dài hạn cho khách hàng khi có yêu cầu.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng  là đơn vị lâu đời và có kinh nghiệm trong thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu tại đà nẵng…Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi gặp sự cố để có được sự phục vụ tốt nhất.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vệ sinh, cầu cống...Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chúng tôi sau

Địa chỉ tin cậy cho dich vụ thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...