thông cống nghẹt quận sơn trà

Với chi nhánh thông cống nghẹt Sơn Trà thì dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng đã hoàn thành được mạng lưới thi công chuyên nghiệp của mình trên khắp địa bàn Đà Nẵng. Do đó mà lượng khách hàng mà chúng tôi đáp ứng đã tăng vọt hơn 2-3 lần so với cùng kỳ năm ngoài. Khi khách hàng gặp bất cứ sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc, cống bốc mùi hôi thối, bồn cầu bị nghẹt..thì hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi thông qua số hotline 0905.725.3550984.725.355 để được hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ chúng tôi.

Tại dịch vụ thông cống nghẹt quận Sơn Trà, hút hầm cầu quận sơn trà, chúng tôi đã mở nhiều đội thi công nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng như:

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường Nại Hiên Đông;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường An Hải Bắc;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường An Hải Đông;

 + Đội thi công thông cống nghẹt Phường An Hải Tây;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường Mân Thái;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường Thọ Quang.

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Phước Mỹ

Những chi nhánh trên của chúng tôi cùng với dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng đã phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân không những trên địa bàn Sơn Trà mà cả trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. Việc thành lập các đội thi công đã tạo thành mạng lưới thi công dày đặc tận các phường nên chúng tôi có thể phục vụ được nhanh nhất, chất lượng cao nhất, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

thong cong nghet quan son tra

thông cống nghẹt quận sơn trà

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng – chi nhánh Sơn Trà chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ sau:

+ Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng các xe chuyên dùng đủ mọi kích thước 3,4,5,7,8,9 m3 nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ thông tắc cống, thông cống nghẹt mọi loại cống như: cống thoát nước mưa, cống thoát nước thải, cống thoát nước nhà vệ sinh..bằng dụng cụ chuyên dùng giúp thi công nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

+ Dịch vụ nạo vét mương cống, cống thoát nước thải, các loại cống vuông, tròn theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật cũng như đáp ứng được yêu cầu tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

+ Dịch vụ sữa chữa nhà vệ sinh, sữa chữa cống thoát nước, lắp đặt ống thoát nước, lắp đặt bồn cầu, thiết bị vệ sinh bằng nhân công kỹ thuật cao nên có thể đáp ứng cao nhất yêu cầu khách hàng.

+ Dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng nhanh, uy tín, đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như các yêu cầu về kỹ thuật trong quá trình thi công.

Với dịch vụ đa dạng, thi công nhanh chóng, uy tín, giá cả hợp lý nên công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng là đơn vị tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vệ sinh, cầu cống...Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chúng tôi sau

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...