thông cống nghẹt quận thanh khê

Dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê là dịch vụ mang tính chiến lược trong thực hiện thành phố môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ thông cống cùng với dịch vụ hút hầm cầu thanh khê đã giải quyết sự cố về môi trường cũng như trả lại môi trường trong sạch cho người dân trên địa bàn.

Với đặc điểm là một doanh nghiệp trên địa bàn quận trung tâm thành phố, trong thời gian vừa qua công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng đã thực hiện nhiệm vụ mà chính quyền, người dân giao phó. Bằng chứng là công ty đã giải quyết hơn 1000 sự cố về cầu, cống nghẹt, 500 hầm cầu bị đầy, phục vụ các sự kiện lớn trên địa bàn quận, phục vụ vệ sinh bãi biển. Do đó mà công ty chúng tôi đã được chính quyền, người dân tin tưởng, động viên hết mình trong quá trình thi công.


thong cong nghet quan thanh khe

thông cống nghẹt quận thanh khê

Những ưu điểm của Dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng chi nhánh quận Thanh Khê?

+ Phục vụ nhanh chóng: với đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có trách nhiệm cũng như tinh thần làm việc chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, thời gian phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ, chủ nhật. Ngoài ra, dịch vụ thông cống nghẹt quận thanh khê cũng thành lập nhiều đội thi công tại các phường nhằm giảm thời gian di chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu như:

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường Xuân Hòa;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường Thanh Lộc Đán;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường Thạc Gián;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Thanh Khê Đông;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Thanh Khê Tây;

+ Đội thi công thông cống nghẹt Phường An Khê;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Tam Thuận;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Tân Chính;

+ Đội thi công thông cống nghẹt phường Vĩnh Trung;

Với mỗi đội thi công sẽ có đầy đủ các thiết bị chuyên dùng hiện đại nên có thể sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với sự đầu tư bài bản, mở rộng chi nhánh, dịch vụ thông cống nghẹt cũng như hút hầm cầu đà nẵng– chi nhánh Quận Thanh Khê có phương thức phản ứng nhanh theo quy trình đã quy định sẵn, quy trình đó được thể hiện như sau:

+ Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát:

Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu thì khách hàng liên hệ với đường dây nóng của dịch vụ chúng tôi thông qua số điện thoại 0905.725.3550984.725.355. Nhân viên tổng đài sẽ chuyển máy đến cho nhân viên kỹ thuật trực tiếp khảo sát thông tin qua điện thoại. Đối với những sự cố mà khách hàng có thể tự giải quyết được chúng tôi sẽ giúp khách hàng tự giải quyết.

+ Khảo sát và báo giá:

Đối với trường hợp khách hàng không thể tự giải quyết thì chúng tôi có thể đến trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu và trực tiếp khảo sát và báo giá cho khách hàng.

+ Thi công và nghiệm thu:

Chúng tôi sẽ thi công dựa trên những gì đã thỏa thuận với khách hàng khi có bất cứ vấn đến nào phát sinh chúng tôi sẽ trực tiếp tham khảo ý kiến khách hàng.

+ Bảo hành và bảo trì

Đối với những công trình và chúng tôi thi công, chúng tôi luôn có chế độ bảo trì dài hạn, bảo hành khi có sự cố. Đây là điểm khác biệt của dịch vụ chúng tôi so với những dịch vụ nhỏ lẻ khác.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vệ sinh, cầu cống...Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chúng tôi sau

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 - 0984.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhtonghop.com

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...