thông tắc bồn cầu phường hòa khánh nam

Đội thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hòa Khánh Nam luôn mang đến dịch vụ chất lượng, thi công nhiệt tình, chu đáo nhất. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi theo số: 0905.725.355 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng lại nhất.

thông tắc bồn cầu phường hòa khánh nam

thông tắc bồn cầu phường hòa khánh nam

Địa bàn phường Hòa Khánh Nam luôn là điểm nóng về vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có tồn tại bãi rác khánh Sơn, các công trình xử lý nước chưa đạt tiêu chuẩn như: nhà máy xử lý nước rỉ rác, trạm xử lý nước của công ty Procimex, sông Phú Lộc…đã tạo nên nhiều điểm nóng về môi trường. Mặc khác, do kinh tế chuyển từ nông nghiệp qua các loại công nghiệp, dịch vụ nên môi trường tại địa phương chưa được quan tâm nhiều nên thường xuyên xảy ra các sự cố về môi trường. Nhằm giúp các cộng đồng giải quyết các vấn để phát sinh thì dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng đã chỉ đạo cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Liên Chiểu thành lập đội thi công thông tắc bồn cầu Hòa Khánh Nam nhằm giúp người dân thi công, sữa chữa trả lại môi trường trong sạch tại khu dân cư.

thong tac bon cau phuong hoa khanh nam

thông tắc bồn cầu tại phường hòa khánh nam

Được sự quan tâm của toàn thể công ty đặc biệt là đơn vị phụ trách dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng đã phát triển đội thi công tại Phường Hòa Khánh Nam thành đơn vị có chất lượng cao, luôn luôn hoàn thành tốt công việc.

Những nhiệm vụ trọng tâm của đội thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hòa Khánh Nam như sau:

+ Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam phục vụ cho các khu dân cư như: Đà Sơn, Khánh Sơn, Chơn Tâm… phối hợp với UBND phường trong việc xử lý các sự cố vệ sinh môi trường trên địa bàn.

+ Phục vụ người dân các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt tại phường Hòa Khánh Nam dưới sự chỉ đạo của dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng để phục vụ các địa bàn địa phương lân cận.

+ Duy trì vệ sinh ngõ xóm, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu cần thiết của các hộ dân, cá nhân, doanh nghiệp về vệ sinh môi trường.

+ Sữa chữa nâng cấp nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, sửa chữa đường ống thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát sàn nhà vệ sinh.

+ Kiểm soát các loại côn trùng, duy trì vệ sinh, xử lý côn trùng, chuột, gián… xử lý mùi hôi trạm trung chuyển rác..

thong bon cau tai phuong hoa khanh nam

thông bồn cầu tại phường hòa khánh nam

Với nhiều ngành nghề phục vụ đa dạng cùng với nhiều chi nhánh, đội thi công nên chúng tôi luôn là nơi giải quyết các vấn đề khách hàng yêu cầu nhanh chóng và triệt để nhất.

Xem thêm : Đôi nét về đội thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hòa Khánh Bắc

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vệ sinh, cầu cống...Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Khánh Nam chúng tôi sau:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...