thông tắc bồn cầu phường hòa khê

Thông tắc bồn cầu phường Hòa Khê Phục vụ chu đáo, chất lượng cao

Khi thấy nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối, nước chảy chậm hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hòa Khê của chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh nhất.

Trên địa bàn quận Thanh Khê, công ty hút hầm cầu đà nẵng chi nhánh thanh khê đã tiến hành nâng cấp, thành lập đội thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Hòa Khê trực thuộc dịch vụ thông tắc bồn cầu thanh khê thành đơn vị mạnh, có chất lượng thi công cao, giá thành thi công rẻ, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

thông tắc bồn cầu phường hòa khê

Đôi nét về phường Hòa Khê – quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng

Hòa Khê là một phường của quận Thanh khê, thành phố Đà Nẵng, có tổng diện tích là 1,62km2, dân số khoảng 14.454 người. Hòa Khê được thành lập dựa trên cơ sở một phần của phường An Khê, Thanh Khê

Phường Hòa Khê có địa phương có truyền thống bảo vệ môi trường trong thời gian vừa qua, thường xuyên có những đợt ra quân làm vệ sinh cũng như có các chương trình vệ sinh khu phố, tổ dân phố không rác. Nhờ đó, Hòa Khê trở thành điểm sáng trong công tác bảo vệ môi trường tại quận Thanh Khê và của Thành phố Đà Nẵng.

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Thanh Khê là địa chỉ phụ trách của đội thi công thông tắc bồn cầu Hòa Khê, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ địa phương trong bảo vệ môi trường cũng như luôn có chương trình khuyến mãi dịch vụ cũng như có các chương trình hỗ trợ đối với người nghèo và neo đơn. Do đó, dịch vụ hút hầm cầu hay thông cống nghẹt đà nẵng của chúng tôi luôn được người dân hỗ trợ, lựa chọn cũng như là địa chỉ hàng đầu cho khách hàng tin tưởng dịch vụ.

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng thì dịch vụ của công ty chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ sau:

+ Thông tắc cống nghẹt, thông tắc chậu rửa, bồn tiểu nam, nữa, cống thoát sàn, cống ngầm, cống thoát nước sinh hoạt, công nghiệp..Công ty chúng tôi đảm bảo thi công nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường, giá rẻ, bảo hành dài hạn.

+ DỊch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, vét bùn mương thải, xử lý bùn trọn gói, lắp đặt hệ thống chống hôi, khử mùi bằng công nghệ sinh học, hóa lý. Thi công trọn gói, hợp đồng định kì.

+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm mỡ thải, bùn cống, chất thải công nghiệp đảm bảo thi công nhanh chóng, chất lượng cao, vệ sinh đảm bảo.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt Hòa Khê của công ty chúng tôi.

thông tắc bồn cầu tại phường hòa khê

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...