thông tắc bồn cầu phường thanh bình

Thông tắc bồn cầu phường Thanh Bình luôn được khách hàng tin tưởng

Nhanh chóng – uy tín – chất lượng là những gì mà dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Bình mang lại cho khách hàng, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp giải quyết các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc nghẽn, mùi hôi nhà vệ sinh….Do đó, hãy liên hệ với  dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng  chúng tôi theo hotline: 0905.725.355 để được tư vấn, báo giá, thi công chính xác nhất.

thông tắc bồn cầu phường thanh bình

Vào một buổi sáng đẹp trời như bao ngày khác. Bạn thức dậy và việc đầu tiên và viếng thăm nhà vệ sinh để làm công tác buổi sáng, nhưng gặp sự cố là khi dội nước, hỗ hợp của bạn không xuống. Bạn bối rối, bồn chồn không phải giải quyết như thế nào?..Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, đa dạng dịch vụ cũng như luôn luôn có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất nên luôn làm khách hàng hài lòng.

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Bình Thì công ty còn cung cấp những dịch vụ sau:

+ Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng, thông tắc đường ống thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát nước nhà vệ sinh, các hệ thống thoát nước của các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, chung cư..Thi công bằng máy lò xo chuyên dùng, nhanh chóng, hạn chế đục phá, không phát sinh mùi hôi, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, trung chuyển bùn vi sinh thi công nhanh, chất lượng, giá rẻ. Đội xe chuyên dùng từ 2-20 m3 nên đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết hút đúng, đủ khối lượng cũng như không phát sinh mùi hôi trong quá trình thi công, thi công nhanh đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công cao.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp hầm cũ, đào hầm vệ sinh mới, lắp đặt đường ống thoát nước, thi công chuyên nghiệp bằng thợ lành nghề.

+ Tư vấn, thiết kế, thi công đường ống thoát nước khách sạn, chung cư, nhà máy, xí nghiệp.

+ Lắp đặt, vận chuyển nhà vệ sinh công cộng, thi công trọn gói, chất lượng cao, giá rẻ.
Tất cả những dịch vụ đa dạng trên, công ty chúng tôi đều triển khai về các chi nhánh cũng như bố trí thi công cho các đội. Với những sự cố trên thì chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng cho khách hàng với yêu cầu chất lượng cao nhất. Với chúng tôi được phụng sự khách hàng chính là niềm vinh hạnh tuyệt đối trong thời gian qua.

thông tắc bồn cầu tại phường thanh bình

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu đà nẵng  của công ty chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...