thông tắc bồn cầu phường thanh khê tây

Thông tắc bồn cầu phường Thanh Khê Tây chất lượng, giá rẻ, uy tín

Khi cần dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê Tây hoặc thông tắc bồn cầu Thanh Khê hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0905.725.355 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh nhất.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo vệ sinh khu phố. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh số 1 Đà Nẵng đã tiến hành mở rộng nhiều dịch vụ khác nhau như: thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, lắp đặt thiết bị vệ sinh giá rẻ, thi công nạo vét, vận chuyển bùn thải trọn gói.. Những dịch vụ của chúng tôi mang nhiều tiện ích về vệ sinh môi trường đến tận các hộ gia đình, các cá nhân nhằm đem lại môi trường xanh – sạch – đẹp, không khí trong lành cũng như đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của người dân trong địa bàn thành phố Đà Nẵng.

thông tắc bồn cầu phường thanh khê tây

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường đã mở dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng. Dịch vụ nầy được thành lập từ năm 2009, với 2 xe chuyên dùng , chúng tôi thi công chủ yếu trên các địa bàn các quận trung tâm thành phố Đà Nẵng như: Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà…qua thời gian phát triển chúng tôi đã mở thành 7 chi nhánh dịch vụ khắp các quận huyện cũng như các chi nhánh tại các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh quảng nam. Nhờ đó mà dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân, doanh nghiệp cũng như các nhà hàng , khách sạn trên địa bàn. Không dừng lại tại đó chúng tôi đã mở dịch vụ thông cống nghẹt tại đà nẵng để ngày càng đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân. Đối với dịch vụ thông cống nghẹt công ty chúng tôi tích cực đầu tư máy móc hiện đại, đồng thời mang nhiều phương pháp thi công hiện đại để có thể thi công nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ nhất.

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt thì dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng của chúng tôi chính là điểm sáng về dịch vụ vệ sinh môi trường. Với đa dạng hóa dịch vụ như vậy nên chúng tôi là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng. Khi có sự cố, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0905.725.355 thì chúng tôi sẽ lập tức liên hệ và báo giá thi công cho khách hàng. Khách hàng hãy liên hệ để có được sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

thông tắc bồn cầu tại phường thanh khê tây

Những dịch vụ của chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc: nhanh chóng – giá cả hợp lý – thi công chuyên nghiệp – phục vụ 24/24 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ tốt nhất đến tận gia đình, ngoài ra chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo trì hợp lý đối với các công trình mà chúng tôi thi công, khách hàng chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhanh chóng nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt thanh khê Đông của công ty chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355  ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...