thông tắc bồn cầu phường xuân hà

 

Thông tắc bồn cầu phường xuân Hà giá rẻ, nhanh chóng nhất

Nhanh – uy tín – chất lượng chính là phương châm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Xuân Hà. Khi khách hàng gặp các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu rút nước chậm, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối hay cống thoát nước bị tắc nghẽn thì hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số 0905.725.355 để được hỗ trợ tốt nhất.

thông tắc bồn cầu phường xuân hà

Phường Xuân Hà là một phường của quận Thanh Khê, có vị trí địa lý nằm ở Tây Bắc quận, Các mặt của phường Xuân Hà giáp với:

+ Phía Đông giáp phường Tam Thuận

+ Phía Tây Giáp phường Thanh Khê Đông;

+ Phía Nam giáp phường Hòa Khê, Chính Gián;

+ Phía Bắc giáp Vịnh Đà Nẵng

Phường Xuân Hà được tách từ phường Hà Tam Xuân vào năm 1975, có điện tích khoảng 0,81 km2 và dân số khoáng 2 vạn người.

Việc đô thị hóa nhanh chóng cũng như phát triển quá mạnh về cơ sở hạ tầng đã tạo nên nhiều khu vực có hệ thống thoát nước xuống cấp mạnh cũng như ô nhiễm môi trường. Trên địa bàn phường Xuân Hà, luôn luôn có những chương trình xây dựng khu dân cư môi trường, thường xuyên có những cuộc ra quân hành động vì môi trường. Do đó, người dân ngày càng quan tâm hơn nữa về môi trường cũng như các vấn đề bảo vệ môi trường.

thông tắc bồn cầu tại phường xuân hà

Nắm bắt được các vấn đề đó, công ty hút hầm cầu đà nẵng có nhiều biện pháp nhằm hoàn thiện đội về sinh môi trường để có thể thi công nhanh chóng, chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi hiện có 3 dịch vụ chủ chốt là hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng. Những dịch vụ nầy được bố trí, hình thành ở tất cả các tỉnh, thành tại miền trung, đặc biệt tại Đà Nẵng, dịch vụ của chúng tôi còn có các chi nhánh của các quận, huyện và các đội thi công tại các xã, phường.

Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu thanh khê chính là đơn vị luôn luôn mang trong mình sứ mệnh bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo chất lượng môi trường tại khu dân cư. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen từ Phường, Quận, Thành Phố bên cạnh những lời đề nghị, động viên chân thành cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi đã triển khai nhiều dịch vụ cụ thể khác đến với khách hàng như: sữa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống thoát nước, nâng cấp hầm cầu, hầm vệ sinh, thi công nạo vét mương cống những dịch vụ đó cùng với dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng đã tạo nên công ty đa dạng dịch vụ. Nhờ đó mà công ty, xí nghiệp hay người dân chỉ cần nhấc điện thoại là có chúng tôi phục vụ nhanh chóng nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355   ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...