thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Hiện nay, dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵngthông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng chính là những dịch vụ nổi bật nhất của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng của chúng tôi. Chính vì lý do thường xuyên nghiên cứu, cải tiến công nghệ cũng như tăng cường đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao nên chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng nhất, chất lượng cao nhất đảm bảo được các yêu cầu cao nhất của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn về thi công, sữa chữa, xử lý sự cố trong nhà vệ sinh.

Được thành lập từ năm 2009, công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Từ đội ngũ thợ với 3 người và số lượng máy móc ít ỏi, chúng tôi đã phấn đấu mở rộng cũng như nâng cao tay nghề, đầu tư máy móc để trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp dịch vụ vệ sinh môi trường tại Thành phố Đà Nẵng.  Hiện nay, chúng tôi có 3 xe hút hầm cầu chuyên dùng, 20 thiết bị thông tắc chuyên nghiệp, các loại máy dò tìm hầm cũng như tìm vị trí tắc nghẽn chuyên nghiệp nên quá trình thi công của công ty chúng tôi luôn luôn nhanh chóng và đạt chất lượng cao.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng thị trường ra nhiều huyện, quận nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở xa, Công ty chúng tôi đã mở rộng dịch vụ như: hút hầm cầu đà nẵng, sữa chữa cống thoát nước đà nẵng, lắp đặt máy móc nhà vệ sinh, xử lý nước thải, diệt công trùng tại Đà Nẵng..những dịch vụ trên đã trở nên quen thuộc với một bộ phận không nhỏ khách hàng tại Đà Nẵng và chúng tôi trở thành đơn vị hàng đầu phục vụ vệ sinh môi trường, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp giải pháp liên quan đến thoát nước nhà vệ sinh như: thông tắc cống, thông cống nghẹt đà nẵng với chất lượng thi công cao, đảm bảo giá cả rẻ nhất.

thong tac bon cau tai da nang

thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã giải quyết cho hàng loạt những sự cố nhà vệ sinh , theo thống kê của chúng tôi, hằng năm chúng tôi giải quyết khoảng 2000 sự cố trong đó có 500 hầm vệ sinh, hầm cầu, 1000 sự cố tắc nghẽn bồn cầu, bồn tiểu nam, 500 sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước. Từ đó chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các sự cố nhà vệ sinh . Do đó, hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi khi khách hàng gặp bất cứ sự cố mà khách hàng không thể giải quyết đươc.

Những nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu trong thực tế?

Dựa vào kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, đã có nhiều thống kê về nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bồn cầu, đôi khi có thể hầm cầu gia đình bạn bị đầy những hay lầm tưởng là tắc nghẽn. Do vậy, tắc nghẽn bồn cầu do những nguyên nhân nào?..

+ Tắc nghẽn bồn cầu do các loại rác xâm nhập hoặc trong quá trình vệ sinh bỏ lượng giấy quá nhiều gây nên tắc nghẽn cục bộ. Nguyên nhân nầy rất dễ giải quyết chủ yếu là dùng lực nước thật mạnh nhằm đẩy tất các tắc nghẽn bay khỏi vị trí để trả lại đường ống thông thoáng.

+ Tắc nghẽn bồn cầu do đường ống thông hơi bị tắc nghẽn: trong thực tế nếu đường ống thông hơi bị tắc nghẽn sẽ làm cho bồn cầu gia đình bị chậm xuống, chỉ cần dùng nước thông ống thông hơi thì sự cố sẽ được giải quyết ngay lập tức.

+ Tắc nghẽn bồn cầu do hầm cầu bị đầy: khi thấy nước rút chậm thì có thể hầm cầu gia đình bị đầy nên mới xảy ra tình huống như vậy, khi gặp tình huống trên chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu tắc nghẽn bồn cầu vẫn là những nguyên nhân trên. Do đó cần hiểu rõ nguyên nhân để có được cách giải quyết tốt nhất. Việc giải quyết sự cố nghẹt bồn cầu cũng có thể được thực hiện bởi những dụng cụ đơn giản nhưng ít có khả năng thành công. Với công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết tắc nghẽn bồn cầu cũng như có đội thợ chuyên môn kỹ thuật lành nghề nên chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Công ty TNHH dịch vụ vệ  sinh môi trường đô thị số 1 Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chúng tôi chuyên phục vụ những dịch vụ như sau:

+ Dịch vụ bảo trì hệ thống đường ống nước, nhà vệ sinh như: thông tắc bồn cầu tại đà nẵng, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt….

+ Bảo trì trọn gói hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải sinh hoạt.

+ Hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, hút nước thải công nghiệp, hút các loại mỡ thải bằng xe chuyên dùng.

+ Khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng, sữa chữa công trình công nghiệp, dân dụng, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng chuyên nghiệp, giá thành rẻ.

+ Lắp đặt đường ống thoát nước, thi công sữa chữa nâng cấp nhà vệ sinh, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh giá rẻ.

Với những dịch vụ chúng tôi luôn luôn cam kết 100% khách hàng hài lòng, không thi công đảm bảo không lấy tiền, có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng có nhu cầu, thi công nhanh chóng, chung cấp đầy đủ chứng từ VAT cho khách hàng.

thong tac bon cau da nang

thông tắc bồn cầu đà nẵng

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng công ty chúng tôi như sau:

- Phục vụ 24/7 , đảm bảo  Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

- Cam kết hút đúng khối lượng thi công

- Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng tiện thanh

- Phục vụ quý khách hàng nhanh, 24/24.

- Giá thành rẻ nhất – Bảo hành dài hạn – uy tín

Khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vệ sinh, cầu cống...Qúy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho dịch vụ thông hầm cầu tại Đà Nẵng chúng tôi sau:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...