thông tắc bồn cầu xã hòa tiến

Thông tắc bồn cầu xã Hòa Tiến uy tín, nhanh chóng, giảm giá cho khách hàng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu xã Hòa Tiến luôn luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, thi công đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoại: 0905.725.355 để được báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

thông tắc bồn cầu xã hòa tiến

Bạn là người dân đang sinh sống tại khu vực Hòa Vang và gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc, nước không thoát sau mỗi lần xả, cống bị trào ngược. Điều đó đã làm cho hiện tượng mất vệ sinh tăng cao, mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của cả gia đình. Do đó, bạn cần một địa điểm thông cống nghẹt đà nẵng chi nhánh huyện Hòa Vang để tìm sự hỗ trợ tốt nhất. Nhưng bạn chưa tìm được cơ sở ưng ý, do đó hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đã biết đến Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Đà Nẵng chưa, công ty chúng tôi chuyên dung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, hút hầm cầu đà nẵng, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống…để giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, triệt để cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường cho khách hàng.

Các dịch vụ vệ sinh môi trường mà công ty chúng tôi cung cấp:

+ Thông tắc bồn cầu, thông tắc các loại bồn tiểu nam, nữ bằng công nghệ lò xo;

+ Thông cống nghẹt, thông tắc cống bằng công nghệ lò xo kết hợp áp lực cao;

+ Khử mùi hôi trong nhà vệ sinh;

+ Trung chuyển bùn vi sinh, cung cấp bùn vi sinh cho các hệ thống xử lý nước thải;

+ Lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh công cộng giá rẻ, thi công nhanh chóng;

+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Đôi nét về xã Hòa Tiến – huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

Xã Hòa Tiến là xã nằm ở phía Đông Nam của huyện Hòa Vang, cách trung tâm huyện khoảng 6km, cách trung tâm Đà Nẵng 13km. Các mặt của xã Hòa Tiến giáp với:

+ Phía Đông giáp xã Hòa Châu;

+ phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương;

+ phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm Lệ);

+ phía Nam giáp xã Điện Tiến (Tỉnh Quảng Nam)

thông tắc bồn cầu tại xã hòa tiến

Hòa Tiến được bao bọc bởi con sông Yên hợp lưu của sông Vu Gia và sông Túy Loan, chảy qua các thôn An Trạch, Bắc An, Thạch Bồ, Cẩm Nê để theo sông Hàn đổ ra biển.

Khi có nhu cầu về các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Đà Nẵng.

Địa chỉ chính tại: 175, Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 455, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 245, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: Số 786, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.725.355( tư vấn miễn phí - báo giá ngay )

 

Tin Tức

Hút hầm cầu Bình Dương.nên chọn công ty nào chất lượng? giá rẻ nhất?

Hút hầm cầu Bình Dương - nên chọn công ty nào chất lượng?, giá rẻ nhất?. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0907.668.111. Hút Hầm Cầu Bình DươngVới câu hỏi trên, đối với người dân tại Bình Dương cảm thấy phân vân hơn khi muốn chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn các dịch vụ hay công ty khác. Vấn đề này hiện nay gây rất...

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu

Nguy cơ mắc bệnh viêm phổi cao vì mãi theo nghề hút hầm cầu bình dương của các tài xe, lơ xe. Vì phải tiếp xúc trực tiếp hàng ngày hơi độc hại từ hầm cầu, cống, hố ga bốc lên, do phải làm nhiệm vụ cao cả, cơ thề luôn bẩn, đôi khi các anh mệt nhoài nhưng phải cố gắn làm cho xong công việc được giao, vì không cố gắn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người xung...

Các nguyên nhân gây nên cống nghẹt, Cách khắc phục hiệu quả

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan mang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty hút hầm cầu bình dương chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt...